Ý tưởng thiết kế và Mặt bằng Hateco Xuân Phương điển hình

Mang phong cách thiết kế tân cổ điển Châu Âu hiện đại và tinh tế, chung cư Hateco Xuân Phương dưới đôi bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư đem đến cho các cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp 5 sao đích thực.

Với kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản của chủ đầu tư Hateco, các căn hộ đều được nghiên cứu kĩ càng nhằm hướng tới mọi đối tượng khách hàng, cũng như một không gian sống tối ưu, gần gũi với thiên nhiên mà vẫn thuận tiện, đủ đầy, không xa rời các tiện ích Hateco Xuân Phương hiện đại.

mat-bang-dien-hinh-chung-cu-hateco-xuan-phuong

Mặt bằng Hateco Xuân Phương

Mặt bằng chung cư Hateco Xuân Phương mang đến cho các khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ từ 02 – 03 phòng ngủ, với đa dạng các diện tích  thiết kế.

  • Diện tích từ 50.6 m2 – 56,2 m2 – 65,59 m2: 2PN, 2WC
  • Diện tích từ 84.5m2 – 96,3 m2 – 120,2 m2 : 2PN, 2WC

Quy mô dự án Hateco Xuân Phương bao gồm 03 tòa tháp cao 21 tầng, 02 tầng hầm, 02 tầng trung tâm thương mại, 1300 căn hộ hạng sang, cùng 120 lô biệt thự, liền kề và shophouse phù hợp với nhu cầu sống cũng như tầm tài chính của các cặp gia đình trẻ, cũng như các gia đình nhiều thế hệ…

Hateco Xuân Phương có 4 thang máy tốc độ cao 2,5m/s đi lại thuận lợi và nhanh chóng. Các hành lang căn hộ được thiết kế sang trọng thông thoáng. Với chiều rộng hơn 3m tại khu vực sảnh thang máy. Không gian nội thất căn hộ chung cư Hateco Xuân Phương được thiết kế hợp lý. Với các phòng chức năng phù hợp với nhiều khe thoáng và cửa sổ nhằm tận hưởng ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí trong lành.

Xem tin tức nổi bật: KHÁM PHÁ HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI CHUNG CƯ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Ý tưởng thiết kế và Mặt bằng Hateco Xuân Phương điển hình
5 (100%) 4 votes

No Responses

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *