Công nghệ cấy ghép implant 4s

Giới thiệu về công nghệ cấy ghép implant 4s

Trồng răng sứ Có thể nói rằng Cấy ghép implant 4s là một trong những công nghệ giúp phục hình răng thẩm mỹ đem lại kết quả tối ưu nhất hiện nay. Các chuyên gia nha khoa sẽ chia sẻ những thông tin cụ thể xoay quanh công nghệ này qua bài viết dưới đây và mong rằng có thể giúp bạn phần nào trong việc hiểu rõ hơn về công nghệ này.

Cấy ghép implant 4s

Răng toàn sứ cercon Là một phương pháp trồng răng hiện đại, Cấy ghép Implant 4s giúp phục hình hoàn hảo cấu trúc răng bằng cách cấy trụ implant trực tiếp vào xương hàmở vị trí của chiếc răng bị mất, tạo răng giả với hình dạng, kích thước và màu sắc tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng thời  phục hồi các chức năng của răng thật với thời gian tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

Ưu điểm nổi bậtcủa công nghệ cấy ghép implant 4s

– Trụ implant 4S thay chế chân răng mất cấy trực tiếp vào xương hàm bằng dụng cụ khoan cắt đặc biệt mà không cần phải tách nướu, hạn chế tỉ lệ xâm lấn xương hàm, giảm thiểu tối đa cảm giác đau nhức cho bệnh nhân.

– Rút ngắn thời gian thực hiện, thao tác đặt trụ implant 4S diễn ra nhanh chóng và chính xác.

– Khả năng tương thích sinh học cao, quá trình tích hợp xương diễn ra tốt, không có hiện tượng đào thảo implant trong xương hàm.

– Cấy ghép implant 4s sử dụng loại trụ titan có chất lượng tốt, bền chắc, kích thước trụ chân răng nhỏ nhưng lại có khả năng chịu lực cao không khác gì chân răng thật, thời gian tồn tại có thể kéo dài vĩnh viễn.

– Trụ implant 4S có bản chất lành tính, không ảnh hưởng tới sức khỏe, liên kết, hòa nhập với xương hàm như một bộ phận thực sự của cơ thể.

– Mão răng sứ sử dụng để phục hình cố định trên implant 4S được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại, đảm bảo chính xác tới từng chi tiết với màu sắc tự nhiên, sống động.

Làm răng sứ mất bao nhiêu tiền Với những ưu điểm vượt trội như trên, cấy ghép implant 4S là sự lựa chọn hàng đầu của không ít bệnh nhân khi phục hình cố định răng mất.

Quy trình tiến hành cấy ghép implant 4s tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất hà nội Quá trình phục hình implant 4S thường trải qua 2 giai đoạn: Đặt trụ implant và phục hình cố định trên implant.

Giai đoạn 1: Cấy implant

– Thăm khám tổng quát, tư vấn và trao đổi với bệnh nhân kế hoạch điều trị cụ thể.

– Vệ sinh sạch sẽ khoang miệng và gây tê ở vị trí vùng răng cần phục hình.

– Cấy trụ implant trực tiếp vào xương hàm trong khoảng thời gian 15 – 20 phút.

– Tiến hành việc nối dài chân răng, lấy dấu răng gửi các thông số mẫu cho Labo nha khoa.

– Lắp răng tạm cho bệnh nhân trong thời gian chờ đợi.

Giai đoạn 2: Phục hình cố định trên implant

– Gắn cố định răng sứ vào trụ chân răng, hoàn thiện quy trình trồng răng implant 4S.

– Hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân.

Trên đây là những thông tin liên quan tới kĩ thuật cấy ghép implant 4s. Nếu bạn còn có vấn đề nào muốn được giải đáp hãy liên hệ tới số điện thoại: 0967 46 1199 hoặc đến trực tiếp nha khoa quốc tế Việt Pháp để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

> Nội dung chia sẻ :

Bạn đang có nhu cầu phục hình răng thẩm mĩ, bạn muốn tìm một địa chỉ làm răng sứ tốt nhất tại hà nội hãy tham khảo bài viết sau đây để nhanh chóng lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín đảm bảo chất lượng và hiệu quả bền lâu.

Có rất nhiều phòng khám được thành lập trong đó nha khoa quốc tế Việt Pháp là một trong những nha khoa làm răng sứ tốt nhất tại hà nội. Đây là cơ sở hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên một phòng khám nha khoa với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

https://lamrangsuvp.com/nha-khoa-lam-rang-su-tot-nhat-tai-ha-noi.html

Bạn đang ở Hà Nội hoặc ở các tỉnh lân cận muốn bọc răng sứ thẩm mỹ?  Nhưng dù thế nào thì  bạn cũng đang hoang mang không biết nên chọn địa chỉ để bọc răng sứ như thế nào cho đảm bảo? Cũng như làm răng sứ có nên tham rẻ không? Chúng tôi Xin đưa thông tin một số chỉ dẫn hữu ích để bạn biết địa chỉ giúp bạn bọc răng sứ tốt nhất hà nội nhé!

Hiện nay việc làm răng giả có nên tham rẻ không là câu hỏi cũng không còn quá xa lạ gì với hầu hết tất cả mọi người. Ngày nay  cùng với sự tiến bộ vượt bậc nghành nha khoa, thì những trường hợp răng bị gãy, bị vỡ, răng thưa và răng không được phục hình bằng cách làm lại răng sứ sẽ giúp phục hồi  tốt về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai thì lại chẳng chẳng khác nào một chiếc răng thật sinh học.

https://lamrangsuvp.com/lam-rang-su-co-nen-ham-re.html

Làm răng sứ Emax press được đánh giá là một trong những dòng răng toàn sứ hoàn hảo nhất hiện nay. Khi kết hợp với công nghệ phục hình hiện đại răng sứ Emax thể hiện rõ những ưu điểm vượt trội, tính thẩm mĩ sống động, tự nhiên.

https://lamrangsuvp.com/lam-rang-su-emaxpress.html

Bình chọn bài viết

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *